เกี่ยวกับเรา

บริษัท เมลามีน อาร์ท จำกัด เป็นโรงงานจัดจำหน่ายไม้เคลือบผิวเมลามีน หน้าบานเมมเบรน และพีวีซีปิดขอบไม้ โดยมีไม้ปาร์ติเกิล ไม้เอ็มดีเอฟ และไม้เอ็มดีเอฟกันชื้น ดำเนินกิจการในประเทศไทยมามากกว่า 15 ปี เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากแหล่งผลิตทั่วโลกเพื่อมอบความแตกต่างและเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครลูกค้าจึงมั่นใจได้ในศักยภาพ การผลิตและคุณภาพที่ได้รับมาตรฐาน 

 

เรามุ่งเน้นในการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยใช้เครื่องมือ

เครื่องจักร และอุปกรณ์ในการผลิตที่ทันสมัย มีบุคลากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญใน

การผลิต โดยผลิตสินค้า ให้มีมาตรฐานเดียวกันทุกชิ้น มีโกดังเก็บสินค้าในพื้นที่ที่เหมาะสม 

เพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตและเป็นมิตรกับ สิ่งแวดล้อม

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมในวงการเฟอร์นิเจอร์ Built-in และไม้จริง มากกว่า 20 ปี ทางเรามีผลงานเป็นที่รู้จักตามวงการผู้รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม บ้านพักทูต และงานตกแต่งภายในสถานที่ราชการและเอกชนมากมายในช่วงพุทธศักราช 2520 ก่อนที่จะเริ่มผันแปรเข้าวงการอุตสาหกรรมไม้อัดและปาร์ติเกิลบอร์ดสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน 

 

กว่า 20 ปีในวงการไม้จริงและงานตกแต่งภายใน และอีก 30 ปีในวงการอุตสาหกรรมไม้อัดและปาร์ติเกิลบอร์ด ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการและแนวโน้มการพัฒนาในแวดวงอุตสาหกรรมงานตกแต่งภายใน มีการพัฒนาฝีมือช่างและความประณีตของกระบวนการการผลิตซึ่งรวมเอาประสบการณ์ของงานไม้จริงและงานไม้อัดมาผสมผสาน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในโลกปัจจุบันที่อาศัยความรวดเร็วและความประณีตในขณะเดียวกัน

ปัจจุบันงานด้านการตกแต่งภายในขยายตัวในวงกว้าง และมีแนวโน้มจะพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ อย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อให้เข้าถึงความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตเราจึงมุ่งมั่นพัฒนา คิดค้นกรรมวิธีการผลิตวัสดุสำหรับงานตกแต่งภายในจำพวกไม้อัดที่มีคุณภาพสูง อาทิ 

 

- แผ่นไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด, ไม้ MDF (Medium Density Fiber Board) เคลือบด้วย “ผิวเมลามีน” ที่มีคุณสมบัติทนต่อรอยขีดข่วน ความร้อน ความชื้นสูง มีหลากหลายสีสัน และพื้นผิวให้เลือกมากมาย 

 

- งานหน้าบานหุ้มด้วย “เมมเบรน” สีสันต่างๆ 

 

- พีวีซีปิดขอบไม้

นอกจากนี้ เมลาอาร์ท ยังมีช่องทางการติดต่อสื่อสารที่หลากหลายสามารถให้ข้อมูลแก่ลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา และมีบริการขนส่งที่รวดเร็วส่งตรงถึงหน้าบ้านดูแลให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน มอบบริการด้วยความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา โดยมุ่งเน้นพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ นี่เองเป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายมาเป็นเวลาช้านานทั่วประเทศ